3 Lý Do Giúp Thành Phố Cà Phê Tăng Giá Trị Đầu Tư

Dự án Thành Phố Cà Phê đã tăng trưởng tới 50% sau 2 năm khai trương nhờ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích khác biệt và sự an toàn khi đầu tư.

The Coffee City được phát triển bởi Trung Nguyên Legend đầu tư và dựa trên cà phê, ngành kinh tế cốt lõi được thành lập tại Thành phố Dale Bon Ma Thuột. Sau hai năm mở bán, dự án đã được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng, sự an toàn và giá trị bền vững.

Dự án tăng trưởng ấn tượng

Đầu năm 2021, trên bối cảnh Covid-19, Trung Nguyên Legend đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án ra thị trường và thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau hai năm, giá trị tăng trưởng của dự án sẽ đạt 40 – 50%, tương đương hơn 20% / năm.

Dự án Coffee City đã tạo nên kỳ tích tăng trưởng lên đến 50% sau 2 năm khai trương. Ảnh: Trung Nguyên Legend

là hướng đi khác biệt, chú trọng tạo ra giá trị cho cộng đồng thông qua các hệ sinh thái thiết thực khác nhau như Bảo tàng cà phê thế giới, khu phức hợp Gym – Yoga – Bắn cung, Khu tập luyện cưỡi ngựa Ả Rập – Sân Golf 3D, Vườn Thiền… đặc biệt là công trình biểu tượng Bảo tàng cà phê thế giới, nơi thu hút hàng triệu lượt khách đến với thành phố. Đóng góp của cà phê trong việc thúc đẩy du lịch địa phương sẽ tăng lên hơn 473% vào năm 2022.2021

, theo một số nhà đầu tư, trong bối cảnh diễn ra dịch COVID-19 kéo dài hai năm, thị trường sẽ bắt đầu có dấu hiệu củng cố đi ngang từ giữa năm 2022, và dự án Coffee City sẽ vẫn duy trì giá trị tăng trưởng tích cực.

Minh Phú, một nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm tại TP.HCM cho biết: “Việc có thể vượt qua giai đoạn khủng hoảng và tiếp tục phát triển chứng tỏ nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn

. Vốn của nhiều sản phẩm nông lâm kết hợp nổi tiếng. trị giá hàng tỷ đô la, bao gồm gỗ, hạt điều và nhiều loại khác. .. Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Việt Nam có nhiều nông sản trị giá hàng tỷ USD tập trung ở vùng Đắk Lắk, đạt mức tăng trưởng giá trị xuất khẩu cao nhất trong lịch sử như cà phê, Buôn Ma Thuột. Bất động sản đô la

năm Tăng trưởng 33,4% Ảnh: Trung Nguyên Legend

Với tiềm năng kinh tế, văn hóa, xã hội, Buôn Ma Thuột cam kết trở thành thành phố cà phê thế giới, tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy kinh tế và dịch vụ, như đầu tư xây dựng đường cao tốc Buôn Ma Thuột – Khn Hoa (dự kiến ​​hoàn thành năm 2026), nâng cấp Cảng hàng không Buôn Ma Thuột thành cảng hàng không quốc tế, mở rộng các tuyến đường hàng không để kết nối khu vực và Đông Dương …. Đặc biệt, cơ chế đặc thù cho phát triển thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Trát dự kiến ​​sẽ được phê duyệt vào tháng 11, Tạo đà vốn cho các nhà đầu tư.

“Khoảng 40% khách hàng đầu tư vào dự án Thành Phố Cả cho rằng khu vực này có tiềm năng phát triển đột phá trong 5 năm tới”, chủ đầu tư Trung Nguyên Legend chia sẻ trong một cuộc khảo sát khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư cũng tiết lộ, đơn vị sẽ đi vào hoạt động là trung tâm văn hóa ẩm thực 3 huyện, một công trình đặc biệt của dự án, nhằm mục tiêu trở thành điểm đến của 80% du khách đến du lịch Buôn Ma Thuột trong tháng này. 11. Trường Mầm non Yêu thương, Trường Tiểu học Hạnh phúc, và các công trình tiện ích công cộng khác như trung tâm thương mại, khách sạn mới khởi công.

An toàn đầu tư

Theo Hiệp hội Môi giới Việt Nam, mặc dù thị trường có dấu hiệu đi ngang trong nửa cuối năm 2022 do nguồn vốn tín dụng bị thắt chặt và tính pháp lý của dự án nhưng dòng tiền đầu tư vẫn ở mức thấp đến trung bình. Các dự án bất động sản giá trị cao, có tiềm năng phục vụ phát triển kinh tế vẫn đang xuất hiện. Tuy nhiên, theo giới đầu tư, Coffee City vẫn là một không khí sôi động về thông tin dự án, với hàng nghìn khách hàng tiềm năng đến tham quan mỗi tuần.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm nơi trú ẩn dòng tiền an toàn và dài hạn. Nhiều khách hàng có sản phẩm tại Coffee City đều hài lòng với sự đầu tư an toàn và bền vững của dự án, hầu hết các dự án đã hình thành và đi vào hoạt động chuỗi tiện ích. Ngoài ra, Coffee City được thừa hưởng sự tăng trưởng mạnh mẽ về lượng khách du lịch trong khu vực. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong nửa đầu năm nay, lượng khách du lịch quốc tế đến Dole tăng 130,5% so với cùng kỳ năm ngoái và lượng khách nội địa tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái. so với cùng kỳ năm 2021. Ngành du lịch của tỉnh cũng tăng trưởng gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hàng nghìn khách du lịch trải nghiệm dự án Thành phố cà phê mỗi tuần. Ảnh: Trung Nguyên Legend

Theo các chuyên gia đầu tư, tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh của Việt Nam dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, thúc đẩy nhu cầu về không gian sống, làm việc và giải trí. Những sản phẩm có nhiều lợi thế như vị trí, tính thực dụng, thiết kế, thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng,… sẽ có đà tăng trưởng lớn hơn. Đặc biệt, thành phố cà phê được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị phát triển hàng đầu tại thủ phủ nông nghiệp cao nguyên miền Trung, mang lại cơ hội sinh lời cao.

Trả lời

0777858838
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon